Sale!
s view grand 2-1
For-Samsung-Galaxy-Grand-2-G7102-G7105-Smart-Cover-Newest-Deluxe-S-View-Flip-Leather-Cases (3)For-Samsung-Galaxy-Grand-2-G7102-G7105-Smart-Cover-Newest-Deluxe-S-View-Flip-Leather-Cases (1)s view grand 2s view grand 2-1

Bao da Samsung Galaxy Grand 2 S-View Cover Chính Hãng

680.000₫ 360.000₫

Bao da Samsung Galaxy GRAND 2 S-View Cover chính hãng là bao da chính hãng Samsung, với thiết kế kiểu dáng mỏng, gọn, đa tiện lợi cho GRAND 2.  Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo với các chức năng và độ bền mà chiếc S-view Cover mang lại cho siêu phẩm Galaxy GRAND 2 của trong quá trình bạn sử dụng.

Bỏ các lựa chọn

Mô tả sản phẩm

Bao da Samsung Galaxy GRAND 2 S-View Cover chính hãng

Là một sản phẩm cao cấp, do chính hãng điện tử nổi tiếng Samsung sản xuất, chính vì điều đó, nên chất lượng của S-view Cover luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền nhất, đáng tin cậy nhất.

Bao da Samsung Galaxy GRAND 2 S-View Cover  có chức năng S-View : Hiển thị đồng hồ, tên người gọi đến khi có cuộc gọi, nhận cuộc gọi mà không cần phải mở bao da.

Đặc trưng của dòng sản phẩm View Cover là thiết kế siêu mỏng, thay thế nắp zin của máy nên sẽ đạt được độ mỏng tối đa khi cầm mà vẫn bảo vệ được màn hình của máy khỏi các va chạm bên ngoài.

Khác hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường, là phần vỏ nắp lưng, được thiết kế dành riêng cho siêu phẩm Galaxy GRAND 2, với thiết kế ôm khít máy, cho bạn tháo ra gắn vào nhiều lần, mà không sợ lờn các khớp kết nối của máy.

Với chức năng nghe gọi, xem thông tin tiện lợi mà không cần mở máy là điểm nổi bật nhất của chiếc S-View Cover đem lại cho chiếc Galaxy GRAND 2.

Thông tin sản phẩm:

  • Bao da cao cao cấp dành cho Samsung Galaxy GRAND 2.
  • Thiết kế dạng mở ngang giống như quyển sổ tay nhỏ.
  • Mặt trước có ô nhỏ có thể xem thông tin cuộc gọi, pin, cuộc gọi nhở, tin nhắn….
  • Vuốt trả lời cuộc gọi nhanh chóng không cần phải mở nắp.
  • Bảo vệ màn hình Galaxy Galaxy GRAND 2 tránh bị va chạm, ẩm nước, bụi bẩn…
  • Mặt sau là nắp lưng vừa khớp với Galaxy Galaxy GRAND 2.

  For-Samsung-Galaxy-Grand-2-G7102-G7105-Smart-Cover-Newest-Deluxe-S-View-Flip-Leather-Cases (1)

For-Samsung-Galaxy-Grand-2-G7102-G7105-Smart-Cover-Newest-Deluxe-S-View-Flip-Leather-Cases (2) For-Samsung-Galaxy-Grand-2-G7102-G7105-Smart-Cover-Newest-Deluxe-S-View-Flip-Leather-Cases (3)

s view grand 2-1

 

Với dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí 100% trên toàn quốc thì bạn không cần phải lo lắng về chi phí ngoài giá thành sản phẩm, nhưng làm sao để các bạn yên tâm hơn về sản phẩm phụ kiện của phukiengiare.vn?

Tại đâyPhukiengiare.vn lại có thêm dịch vụ đổi hoặc trả hoàn tiền 100% giá trị mua hàng ban đầu trong 12 tháng. Càng đặc biệt hơn nữa với dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm.

Cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hậu mãi nữa như dán màn hình, gói quà, bấm SIM Micro-SIM, Nano-SIM.

Với các dịch vụ trên chắc các bạn đã yên tâm mua phụ kiện rồi đúng không nào?

Thông tin thêm

Tên sản phẩm

Bao da Samsung Galaxy Grand 2 S View Cover

Dòng máy

Samsung

Samsung

Galaxy Grand 2

Chất liệu

Da cao cấp

Thương hiệu

S View Cover

Loại phụ kiện

Bao da

Color

Đen, Trắng, Hồng đậm, Xanh Đen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bao da Samsung Galaxy Grand 2 S-View Cover Chính Hãng”

0
logo-phukiengiare.vn-150